Triển lãm ảnh khoả thân: câu chuyện gây tranh cãi hàng thế kỷ​

Không chỉ ở Việt Nam, hành trình ra mắt công chúng của những tác phẩm nghệ thuật khỏa thân gặp không ít trắc trở ở nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm nude nghệ thuật của Thái Phiên và việc 'xóa vùng cấm’ cho ảnh khoả thân

Triển lãm công khai ảnh nude nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Thái Phiên tại TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của công chúng và giới nhiếp ảnh.

Các Hoa hậu, Á hậu tranh cãi việc bỏ phần thi bikini tại các cuộc thi sắc đẹp

Mới đây, đại diện Cục NTBD cho biết sẽ lấy ý kiến có nên bỏ phần thi bikini trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, thay vào đó là phần thi trang phục thể thao, đa số các ý kiến người đẹp, hoa hậu hay các chuyên gia đều không đồng ý.

‘Tinh hoa Bắc bộ' đoạt giải Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương

Vở diễn thực cảnh ''Tinh hoa Bắc bộ'' vừa nhận giải thưởng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2018 tại Hồng Kông.

Bộ trưởng Bộ VHTT-DL ký tặng bằng khen cho 2 anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Theo thông tin từ Bộ VHTT-DL ngày 5.6, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định tặng bằng khen cho nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Cơ và nghệ sỹ ưu tú Giang Quốc Nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Vương quốc Anh năm 2018 (Britain's Got Talent 2018).

Người sáng lập First News: Khát vọng, sáng tạo, lãng tử và khác biệt

Những cuộc phiên lưu bất tận để làm ra những đầu sách quý của Nguyễn Văn Phước, người sáng lập First News - Trí Việt tạo ra trải nghiệm thú vị vô tiền khoáng hậu, nhưng cũng mang lại sự sinh động, phong phú diệu kỳ cho cuộc sống của cuốn sách, cho chính ông và cho cả bạn bạn đọc.

Hình ảnh Hà Nội xưa cũ xuất hiện trên báo Mỹ

Cuốn sách sắp phát hành của E.Crawford với tựa đề “Hanoi Streets 1985-2015” (tạm dịch: Phố phường Hà Nội thời kỳ 1985-2015) do Nhà xuất bản Images của Mỹ xuất bản, dự định ra mắt độc giả Mỹ trong tháng Sáu này. E. Crawford là một trong số ít những nhiếp ảnh gia phương Tây may mắn được tiếp cận với Thủ đô Hà Nội thời kỳ sau chiến tranh kết thúc.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent 2018: Vì một niềm tin người Việt toả sáng năm châu

Chung kết Britain's Got Talent 2018 khép lại vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam và theo đó, chàng trai bại não Lost Voice Guy, giành ngôi quán quân còn hai nghệ sĩ xiếc đến từ Việt Nam Quốc Cơ-Quốc Nghiệp không có mặt trong top 3.

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp và hành trình đến Britain’s Got Talent

Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã khiến Ban giám khảo chương trình Britain’s Got Talent đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không những thế, những “hoàng tử xiếc” Việt Nam còn mang lại niềm tự cho đất nước. 15 năm khổ luyện của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là một chặng đường vinh quang cùng những gian nan.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.