ngày 17 tháng 01 năm 2018
Bất động sản
 

Điều chỉnh giá đất khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội

In bài viết
Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội được quy hoạch thành khu phức hợp, biệt thự cao cấp - Ảnh: Internet
  UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án khu phức hợp Nhà Rồng - Khánh Hội, quận 4.

Theo đó, tại vị trí 1, mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành đoạn từ cầu Khánh Hội đến Lê Văn Linh, hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) là 3,86 lần. Trong khi đó, vị trí 2 ở mặt tiền đường Hoàng Diệu đoạn từ Cảng Sài Gòn đến Nguyễn Tất Thành là 4,68 lần. Còn vị trí 3 ở đường Nguyễn Tất Thành đoạn từ cầu Khánh Hội đến Lê Văn Linh là 3,20 lần; vị trí 4 đường Nguyễn Tất Thành đoạn từ cầu Khánh Hội đến Lê Văn Linh là 3,41 lần.

UBND TP.HCM còn phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án đầu tư xây dựng nâng cấp, mở rộng đường Lê Cơ, phường An Lạc, quận Bình Tân. Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất ở đường Kinh Dương Vương vị trí tiếp giáp hai mặt tiền đường là 4,020; đường Kinh Dương Vương là 3,655; đường Lê Cơ từ 4,447 đến 4,521 tùy theo vị trí. Đối với đất sản xuất, kinh doanh trên đường Kinh Dương Vương tiếp giáp hai mặt tiền đường, hệ số điều chỉnh giá đất là 4,447 và trên đường Lê Cơ là 3,424. Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 20,195.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng kênh Hàng Bàng giai đoạn 2 trên địa bàn quận 6. Ở đường Phan Văn Khỏe đoạn Ngô Nhân Tịnh - Mai Xuân Thưởng phường 2, hệ số điều chỉnh giá đất là 3,344. Trong khi đó, đường Bãi Sậy đoạn Ngô Nhân Tịnh - Bình Tiên phường 1 là 3,367. Đường Chu Văn An đoạn Lê Quang Sung - Bãi Sậy, phường 2, hệ số điều chỉnh giá đất là 3,170. Vị trí tiếp giáp 2 mặt tiền đường Phạm Đình Hổ - Phan Văn Khỏe và Phạm Đình Hổ - Bãi Sậy phường 1 và 2 là 3,508. Vị trí tiếp giáp 2 mặt tiền đường Chu Văn An - Phan Văn Khỏe và Chu Văn An - Bãi Sậy phường 1 và 2 là 3,438.

Cạnh đó, đường Phan Văn Khỏe và mặt hẻm xi măng, độ rộng dưới 3 m đường Phan Văn Khỏe đoạn Ngô Nhân Tịnh - Mai Xuân Thưởng, phường 2, hệ số điều chỉnh giá đất là 3,488. Vị trí đường Bãi Sậy và mặt hẻm đường Bãi Sậy, hẻm xi măng, độ rộng dưới 3 m đoạn Ngô Nhân Tịnh - Mai Xuân Thưởng, phường 1 là 3,526. Còn vị trí đường Bãi Sậy, hẻm xi măng, độ sâu dưới 100 m đoạn Ngô Nhân Tịnh - Bình Tiên phường 1 là 3,690.

Phan Diệu

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.