ngày 23 tháng 01 năm 2018
Bất động sản
 
Hải Phòng:

Cận cảnh 'biệt phủ' xây trái phép ngay hành lang đê quốc gia

In bài viết
Căn biệt phủ này thuộc gia đình ông Tr.V.Kh. sinh năm 1976
  UBND huyện An Lão (Hải Phòng) đã thành lập tổ công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm xây dựng trái phép, trong đó có 2 căn 'biệt phủ' được xây ngay trong hành lang đê quốc gia.

Biệt phủ này được xây dựng trái phép tại khu vực hành lang sát chân đê biển 1 quốc gia (thuộc địa bàn tổ dân phố số 3B, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng).

Căn biệt phủ nằm ngay cạnh mép sông, trong hành lang thoát lũ, thuộc đê tả sông Văn Úc - Đê Quốc gia, đoạn qua địa bàn hành chính xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng. 

Cạnh 'biệt phủ' là kho tàng, bến bãi, phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng đang hoạt động nhộn nhịp.

Đây là căn biệt phủ xây dựng trái phép của gia đình ông Tr.V.Kh. sinh năm 1976 ở Hải Phòng.

Nó được bao quanh bằng hệ thống tường rào kiên cố, xung quanh có vườn cây ăn quả, cây cảnh...

Căn 'biệt phủ' nằm trên khu đất có diện tích gần 5.000m2 này đã tồn tại nhiều năm nay nhưng chưa bị cơ quan chức năng xử lý.


 

A.Thi (tổng hợp) 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...