Xu hướng lên sàn của các doanh nghiệp bất động sản

Xu hướng niêm yết lên sàn chứng khoán (IPO) của các công ty bất động sản tại Việt Nam đang ngày một nhiều hơn khi thị trường có nhiều diễn biến mới, trong đó vị thế của các doanh nghiệp bất động sản ngày càng được giới đầu tư quan tâm chú ý.

Cán bộ xã lập hồ sơ khống chiếm đoạt tiền đền bù đất của dân

UBND huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã có văn bản gửi Công an huyện Quảng Xương về việc chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến lãnh đạo UBND xã Quảng Lộc bị tố ăn chặn hơn 1 tỉ đồng tiền hỗ trợ giải phóng mặt bằng.

Hàng loạt sai phạm trong quản lý đất ở Hà Giang

Thanh tra Chính phủ đã phát hiện nhiều sai phạm trong công tác giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất... tại tỉnh Hà Giang.

Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 2 dự án khu Đông TP.HCM

Tin từ Văn phòng UBND TP.HCM ngày 21.6 cho biết, UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án nâng cấp, mở rộng đường 60 (đoạn từ đường số 66 đến đường số 60 hiện hữu), phường Thảo Điền, quận 2.

Sắp khởi công xây nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ đồng ở Thủ Thiêm

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết. dự án nhà hát giao hưởng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm là dự án đầu tư công, nguồn vốn thực hiện là từ ngân sách thành phố.

Victoria Village: Chỉ cần thanh toán 1%/tháng trên tổng giá trị căn hộ

Lịch thanh toán nhẹ luôn được giới đầu tư đánh giá là "bệ phóng" tốt để việc đầu tư mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, chương trình ưu đãi thanh toán 1%/tháng để sở hữu căn hộ tại phố Âu, Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2) đủ hấp dẫn các nhà đầu tư.

TP.HCM sẽ thi tuyển quốc tế chọn tư vấn quy hoạch không gian ngầm

UBND TP.HCM chấp thuận cho thi tuyển quốc tế để lựa chọn ra đơn vị tư vấn lập quy hoạch không gian xây dựng ngầm đô thị.

Đất nền đầu cơ tại TP.HCM giảm giá mạnh

Sau một thời gian tăng nóng, giá đất nền tại TP.HCM, nhất là ở các quận huyện ngoại thành có xu hướng kém thanh khoản, giảm giá bán.

Hà Nội: Dự án thành phố thông minh sẽ được khởi công vào tháng 9

Đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ phấn đấu xây dựng thành phố thông minh tại Hà Nội “đẹp hơn Singapore”.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.