TP.HCM muốn thu hồi đất dự án Khu dân cư Phước Kiển trong tháng 4

TP.HCM sẽ kiến nghị Bộ TN-MT hướng dẫn về việc thu hồi đất dự án Khu dân cư Bắc Phước Kiển - Nhà Bè, dự kiến sẽ thu hồi ngay trong tháng 4 này.

Việt Nam đang làm gì khi cả châu Á rầm rộ ứng dụng Blockchain vào bất động sản?

Khả năng tiềm ẩn trong việc ứng dụng Blockchain vào các lĩnh vực công nghiệp và bất động sản là rất lớn đối với các nhà đầu tư đang có nhu cầu và mong muốn cải thiện tính minh bạch.

Giải mã cơn sốt đất tại TP.HCM

Tín dụng và sốt đất là bình thông nhau, tăng trưởng tín dụng mạnh thì sốt đất sẽ xảy ra, điều này là nguyên tắc kinh điển của thế giới, đợt sốt đất năm 2007 là một ví dụ. Liệu cơn sốt đất năm nay là hệ quả của tăng trưởng tín dụng, hay tiền chảy vào sản xuất kinh doanh như lời khẳng định của các cơ quan điều phối ngân khố quốc gia?

Các dự án, nhà đất công sản liên quan đến Phan Văn Anh Vũ vào tay ai?

Bộ Công an đang điều tra 9 dự án và 31 nhà đất công sản liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm), hầu hết được bán dưới thời hai cựu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến.

'Ôm' đất Vân Đồn chờ thành đặc khu coi chừng... ôm hận!

Không ít người nghĩ "ôm" đất ở Vân Đồn để sau này doanh nghiệp vào làm dự án sẽ phải thỏa thuận với họ để mua lại hoặc bồi thường giá cao. Tuy nhiên, Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh đã khẳng định điều này là không hề có. Theo định hướng phát triển đơn vị hành chính đặc biệt, chính quyền đặc khu sẽ đứng ra thu hồi đất thực hiện dự án phát triển trên địa bàn chứ không có chuyện nhà đầu tư phải đi thỏa thuận với các hộ dân.

Dự án Dream Home Riverside của Nhà Mơ huy động vốn trong lúc đang... xanh cỏ

Chưa tiến hành thi công, chưa hoàn thành việc rào chắn, dự án chỉ là một bãi cỏ tốt tươi nhưng vẫn đuợc huy động vốn. Luật sư đã phân tích rõ những bất cập từ việc này.

Không xây thêm chung cư cao tầng ở trung tâm Hà Nội và TP.HCM

Đó là lưu ý của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc xây dựng nghị quyết mới về các giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội và TP.HCM.

Buộc Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình thu hồi đất cho thuê sai quy hoạch

Chuyện Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình lấy đất trong quy hoạch dành cho thể thao để cho các đơn vị, cá nhân thuê mở dịch vụ tràn lan, từ quán bia hơi, cà phê tới những dịch vụ nhạy cảm như massage… đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều lâu nay.

Ông Nguyễn Quốc Cường nói về vụ hủy hợp đồng mua đất Phước Kiển

Quốc Cường Gia Lai sẽ trả lại phần đất Phước Kiển đã mua theo yêu cầu của thành phố, trên cơ sở các bên đáp ứng được các thỏa thuận trên hợp đồng giao dịch đã ký kết.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.