ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Xử lý kẻ tung clip 'thầy bùa' lên mạng để câu khách

In bài viết
  Câu chuyện nóng hổi vừa xảy ra tại huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khi một đối tượng chuyên quay hàng trăm clip tuyên truyền cho hoạt động chữa bệnh kỳ quái...

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Bến Tre vừa mời đối tượng này lên làm việc, yêu cầu gỡ bỏ những đoạn clip nguy hại nói trên và cam kết không tái phạm hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Theo điều tra, từ đầu tháng 7.2017 đến nay, liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh trái pháp luật của bà Nguyễn Thị Hoàng (53 tuổi, ở ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam), đối tượng Trần Thanh Lâm (SN 1986, ngụ xã Đa Phước Hội) đã dùng điện thoại di động quay trên 100 đoạn clip về hoạt động khám chữa bệnh này, sau đó đưa lên trên YouTube thu hút rất đông người xem và chia sẻ.

Vừa qua, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã bắt quả tang bà Hoàng đang tổ chức chữa bệnh với hình thức mê tín dị đoan và lập biên bản xử lý. Sau đó, hơn 100 người trương nhiều băng rôn, kéo đến trụ sở công an huyện yêu cầu cho bà Hoàng tiếp tục chữa bệnh. Ngay lập tức, Lâm đã quay 3 đoạn clip rồi tung lên mạng với nội dung không đúng với sự thật.

Qua làm việc với cơ quan công an, Lâm đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.