ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Xử lý kẻ tung clip 'thầy bùa' lên mạng để câu khách

In bài viết
  Câu chuyện nóng hổi vừa xảy ra tại huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre khi một đối tượng chuyên quay hàng trăm clip tuyên truyền cho hoạt động chữa bệnh kỳ quái...

Liên quan đến vụ việc này, Công an tỉnh Bến Tre vừa mời đối tượng này lên làm việc, yêu cầu gỡ bỏ những đoạn clip nguy hại nói trên và cam kết không tái phạm hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Theo điều tra, từ đầu tháng 7.2017 đến nay, liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh trái pháp luật của bà Nguyễn Thị Hoàng (53 tuổi, ở ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, Mỏ Cày Nam), đối tượng Trần Thanh Lâm (SN 1986, ngụ xã Đa Phước Hội) đã dùng điện thoại di động quay trên 100 đoạn clip về hoạt động khám chữa bệnh này, sau đó đưa lên trên YouTube thu hút rất đông người xem và chia sẻ.

Vừa qua, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã bắt quả tang bà Hoàng đang tổ chức chữa bệnh với hình thức mê tín dị đoan và lập biên bản xử lý. Sau đó, hơn 100 người trương nhiều băng rôn, kéo đến trụ sở công an huyện yêu cầu cho bà Hoàng tiếp tục chữa bệnh. Ngay lập tức, Lâm đã quay 3 đoạn clip rồi tung lên mạng với nội dung không đúng với sự thật.

Qua làm việc với cơ quan công an, Lâm đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.