ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Vô chùa thắp nhang, nam thanh niên tiện tay trộm xe máy và 60 triệu đồng

In bài viết
  Tòa án nhân dân TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp vừa mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm đối tượng Nguyễn Quốc Trung, sinh năm 1985, ngụ TP.Sa Đéc về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo cáo trạng, trước đó, Trung đi bộ đến chùa Kim Huê để thắp nhang cho người thân thì phát hiện trong khuôn viên chùa có 1 xe máy đang đậu nhưng không có người trông coi. Trung liền dẫn xe đến điểm cách chùa 100 mét rồi lục lấy trong cốp xe số tiền 60 triệu đồng và giấu xe ở đó.

Khoảng 7 ngày sau, Trung đến nơi cất giấu thay biển số xe và mang bộ áo xe đến tiệm sửa xe thay màu, nhưng chưa kịp bán thì bị công an bắt giữ. Riêng số tiền lấy được, Trung đã dùng mua 1 xe gắn máy mới và mua ma túy sử dụng hết.

Tại phiên tòa, Trung khai do bản thân nghiện ma túy, không có việc làm ổn định nên nảy sinh lòng tham trộm cắp tài sản. Được biết, trước đó Trung từng bị Tòa án nhân dân TP.Sa Đéc xử phạt 7 năm 6 tháng tù giam về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, vừa chấp hành án xong thì tiếp tục phạm tội. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.