ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Va chạm giao thông, tài xế ô tô bắt thanh niên đi xe máy quỳ lạy xin lỗi

In bài viết
Thanh niên đi xe máy quỳ lạy tài xế ô tô giữa đường phố
  Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy quỳ lạy xin lỗi tài xế ô tô giữa đường phố khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc. Sự việc được cho là xảy ra trên một con đường thuộc quận 7, TP.HCM.

Theo hình ảnh trong clip, sau khi va chạm giao thông, tài xế ô tô bắt nam thanh niên đi xe máy phải quỳ lạy xin lỗi rồi mới cho đi. Sau một hồi nói chuyện thì nam thanh niên điều khiển xe máy đột nhiên quỳ xuống, lạy 3 lần và ôm chân tài xế xe ô tô để xin lỗi. 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động ép người của tài xế ô tô. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng cư dân mạng nên bình tĩnh trước những thông tin trên mạng xã hội, bởi chỉ với đoạn clip ngắn thì không thể phản ánh tất cả sự việc.

Nguồn video: Facebook

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.