ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Tung tin kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi phụ nữ để 'câu like'

In bài viết
  Những ngày qua dư luận bà con xứ dừa Bến Tre rất hoang mang khi xuất hiện tin kẻ xấu liên tục dùng dao lam rạch đùi phụ nữ. Mới đây, cơ quan chức năng của Công an Bến Tre cho biết, qua xác minh điều tra đã tìm ra đối tượng tung tin bịa đặt gây hoang mang dư luận là Nguyễn Việt Khánh, sinh năm 1999, thường trú tại xã Tân Phong, huyện Thạnh Phú.

Trước đó, Khánh sử dụng trang Facebook có tên Nguyễn Thị Hồng Khánh đưa tin rằng có kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi những phụ nữ đi đường ở khu vực cầu Hàm Luông, TP.Bến Tre. Sau đó, Khánh lại sử dụng nội dung tin bịa đặt trên tiếp tục đưa lên mạng Facebook, gây dư duận không tốt, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Tại buổi làm việc với cơ quan công an, Khánh thừa nhận những việc làm sai trái của mình chỉ nhằm mục đích câu like. Xét bản thân Khánh còn là học sinh, chưa nhận thức đầy đủ những hậu quả do hành vi tung tin bịa đặt gây ra; đồng thời đã tỏ ra ăn năn, có lời đính chính và xin lỗi trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã cảnh cáo Nguyễn Việt Khánh, buộc cam kết không tái phạm.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.