ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Tức giận vì bị ép nhậu, cháu đâm chết chú ruột

In bài viết
  Nam thanh niên ở miền Tây do bị tát vào mặt ngay trên bàn nhậu nên dùng dao đâm chú ruột tử vong rồi uống thuốc diệt chuột tự tử.

Vụ việc xảy ra vào sáng 24.10 khi Đỗ Việt Anh (19 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) ngồi uống rượu với chú ruột là Đỗ Văn Hiếu (31 tuổi) tại nhà của ông nội. Sau khi nhậu gần hết 2 lít rượu, do quá say nên Việt Anh bỏ về nhà nằm ngủ. Đến chiều cùng ngày, anh Hiếu đến nhà Việt Anh rủ cháu trai sang nhà mình nhậu tiếp và giữa hai người đã xảy ra cự cãi.

Sau đó, Hiếu lại sang nhà lôi kéo Việt Anh qua nhà ông nội nhậu tiếp. Khi Việt Anh qua đến nơi thì bị Hiếu chửi bới và đánh vì cho rằng cháu hỗn láo với mình. Đang có hơi men trong người, lại không kiềm chế được tức giận nên Việt Anh chạy ra sau nhà lấy dao đâm chú ruột tử vong tại chỗ. Gây án xong, Việt Anh bỏ về nhà uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người nhà phát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
09/11/17PHẢN HỒI
Thằng chú đó chết là đáng rồi. Nếu nó không chết, thì nó sẽ làm thằng cháu này chết (vì rượu) hoặc nhiều người khác chết (theo Bài toán của A-phan-ti, hơi ngược). Chỉ tội cho cháu bé vừa vào đời đã bị những nỗi cay đắng . Mong tòa xử nhẹ để cháu còn làm lại cuộc đời và cổ vũ cho cái dân Nam Bộ say sưa kiểu đó phải bỏ cái tập quán đó đi. Tôi hiểu vì sao trong chương trình Bạn muốn hẹn hò ở SG, các cháu gái chỉ quan tâm là bạn zai có nhậu không thôi, là yên tâm rồi.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.