ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Tức giận vì bị ép nhậu, cháu đâm chết chú ruột

In bài viết
  Nam thanh niên ở miền Tây do bị tát vào mặt ngay trên bàn nhậu nên dùng dao đâm chú ruột tử vong rồi uống thuốc diệt chuột tự tử.

Vụ việc xảy ra vào sáng 24.10 khi Đỗ Việt Anh (19 tuổi, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) ngồi uống rượu với chú ruột là Đỗ Văn Hiếu (31 tuổi) tại nhà của ông nội. Sau khi nhậu gần hết 2 lít rượu, do quá say nên Việt Anh bỏ về nhà nằm ngủ. Đến chiều cùng ngày, anh Hiếu đến nhà Việt Anh rủ cháu trai sang nhà mình nhậu tiếp và giữa hai người đã xảy ra cự cãi.

Sau đó, Hiếu lại sang nhà lôi kéo Việt Anh qua nhà ông nội nhậu tiếp. Khi Việt Anh qua đến nơi thì bị Hiếu chửi bới và đánh vì cho rằng cháu hỗn láo với mình. Đang có hơi men trong người, lại không kiềm chế được tức giận nên Việt Anh chạy ra sau nhà lấy dao đâm chú ruột tử vong tại chỗ. Gây án xong, Việt Anh bỏ về nhà uống thuốc diệt chuột tự tử nhưng được người nhà phát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
09/11/17PHẢN HỒI
Thằng chú đó chết là đáng rồi. Nếu nó không chết, thì nó sẽ làm thằng cháu này chết (vì rượu) hoặc nhiều người khác chết (theo Bài toán của A-phan-ti, hơi ngược). Chỉ tội cho cháu bé vừa vào đời đã bị những nỗi cay đắng . Mong tòa xử nhẹ để cháu còn làm lại cuộc đời và cổ vũ cho cái dân Nam Bộ say sưa kiểu đó phải bỏ cái tập quán đó đi. Tôi hiểu vì sao trong chương trình Bạn muốn hẹn hò ở SG, các cháu gái chỉ quan tâm là bạn zai có nhậu không thôi, là yên tâm rồi.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.