ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Trộm nhiều tài sản giá trị rồi trả lại cho gia chủ

In bài viết
  Một đối tượng sau khi trộm thành công nhiều tài sản giá trị thì mang trả lại cho gia chủ nhưng đã bị bắt giữ. Vụ việc xảy ra mới đây tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Huỳnh Tín Đạt (21 tuổi, ngụ thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) khai nhận trước đó điều khiển xe máy đến Trung tâm y tế thành phố Long Xuyên để uống thuốc cai nghiện ma túy.

Trên đường trở về nhà, khi đến phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, Đạt phát hiện anh Hồ Minh Dương đang ngủ trưa trong nhà nhưng cửa trước không khóa nên lẻn vào trong lấy trộm 2 chiếc điện thoại Samsung trị giá trên 12 triệu đồng và 1 chiếc ví bên trong có khoảng 1,3 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Tuy nhiên, trên đường về, Đạt nhớ nhà anh Dương có gắn camera an ninh, sợ bị phát hiện nên mang số tài sản vừa trộm được đến trả lại. Phát hiện vụ việc, anh Dương báo tin cho Công an phường Mỹ Phước truy bắt Đạt để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.