ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Trộm dùng kim tiêm đe dọa chủ nhà để thoát thân

In bài viết
  Sau khi lấy tài sản bị chủ nhà đuổi theo, tên trộm đã móc kim tiêm đe dọa sẽ chích máu nhiễm HIV vào mọi người. Với hành vi này, đối tượng Lý Kim Hữu, 35 tuổi, ngụ TP.Rạch Giá vừa bị Công an huyện An Minh bắt tạm giam để điều tra xử lý.

Vụ việc gây xôn xao dư luận này vừa xảy ra tại Kiên Giang. Là con nghiện lâu năm, để có tiền mua ma túy sử dụng, Hữu nảy sinh ý định đi trộm.

Trước đó, khi đi qua cửa hàng bán vật tư nông nghiệp của anh Dương Anh Đức ở xã Đông Thạnh, huyện An Minh, phát hiện nơi này không có người trông coi nên Hữu lẻn vào lấy trộm 2 mô tơ điện trị giá gần 10 triệu đồng rồi lên xe tẩu thoát.

Lúc này, anh Đức phát hiện đuổi theo thì bị Hữu dùng kim tiêm đe dọa sẽ chích vào người lây truyền HIV. Sợ đối tượng manh động nên anh Đức đành bỏ cho tên trộm chạy thoát. 

Qua hình ảnh camera ghi lại, Công an huyện An Minh đã nhanh chóng bắt giữ Hữu ngay sau đó. Được biết, Hữu là đối tượng từng có 2 tiền án.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.