ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Trộm dùng kim tiêm đe dọa chủ nhà để thoát thân

In bài viết
  Sau khi lấy tài sản bị chủ nhà đuổi theo, tên trộm đã móc kim tiêm đe dọa sẽ chích máu nhiễm HIV vào mọi người. Với hành vi này, đối tượng Lý Kim Hữu, 35 tuổi, ngụ TP.Rạch Giá vừa bị Công an huyện An Minh bắt tạm giam để điều tra xử lý.

Vụ việc gây xôn xao dư luận này vừa xảy ra tại Kiên Giang. Là con nghiện lâu năm, để có tiền mua ma túy sử dụng, Hữu nảy sinh ý định đi trộm.

Trước đó, khi đi qua cửa hàng bán vật tư nông nghiệp của anh Dương Anh Đức ở xã Đông Thạnh, huyện An Minh, phát hiện nơi này không có người trông coi nên Hữu lẻn vào lấy trộm 2 mô tơ điện trị giá gần 10 triệu đồng rồi lên xe tẩu thoát.

Lúc này, anh Đức phát hiện đuổi theo thì bị Hữu dùng kim tiêm đe dọa sẽ chích vào người lây truyền HIV. Sợ đối tượng manh động nên anh Đức đành bỏ cho tên trộm chạy thoát. 

Qua hình ảnh camera ghi lại, Công an huyện An Minh đã nhanh chóng bắt giữ Hữu ngay sau đó. Được biết, Hữu là đối tượng từng có 2 tiền án.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.