ngày 18 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Thót tim với màn nhào lộn mô tô trên 2 xà lan cách nhau 23 mét

In bài viết
  Tay đua mô tô mạo hiểm người Mỹ Travis Pastrana (33 tuổi), mới đây đã biểu diễn thành công cú nhào lộn mô tô qua hai chiếc xà lan nổi trên bề mặt sông Thames ở Anh.

2 chiếc xà lan này nằm cách nhau 23m, và để có thể bay từ bên này sang bên kia, Pastrana chỉ có thể tăng tốc với quãng đường 46,5m trước khi phóng sang đầu bên kia. Như vậy, anh phải dừng lại ở cự ly rất ngắn, khoảng 10m, vì nếu không thì anh sẽ dễ dàng bị rơi xuống nước.

Được biết, lần phóng xe thành công này đánh dấu sự trở lại của Pastrana sau vụ tai nạn 11 năm trước khi anh cố gắng thực hiện một cú phóng tương tự. Pastrana cũng cho biết, cú phóng ngoạn mục đó chính là một trong những pha nguy hiểm gây thót tim nhất mà anh từng thực hiện, bởi có rất nhiều yếu tố mà anh không thể kiểm soát hết được.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.