ngày 14 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Thiêu sống nhân tình tại phòng trọ chỉ vì ghen tuông

In bài viết
  Dù đã có vợ con nhưng người đàn ông ở quận Tân Bình, TP.HCM vẫn thuê nhà trọ sống chung với nhân tình. Sau hơn 2 năm quan hệ bất chính, nghe tin nhân tình có người yêu mới, đối tượng này đã mua xăng đem về phòng trọ và nhẫn tâm ra tay thiêu sống nạn nhân đến chết.

Liên quan đến vụ việc đáng sợ này, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động tại quận Tân Phú, tuyên phạt bị cáo này mức án chung thân về tội "Giết người". Tuy nhiên, vào hôm qua, Tòa án cấp cao TP.HCM đưa ra xét xử phúc thẩm vì cho rằng bị cáo có nhiều tình tiết được giảm nhẹ.

Vụ án xảy ra khi bị cáo Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1982, trú tại TP.HCM) biết nhân tình đi Vũng Tàu chơi với bạn trai nên nảy sinh ý định giết rồi tự tử. Sơn đã mua 25.000 đồng xăng mang về phòng trọ. Đến khoảng 5 giờ chiều, giữa hai người đã xảy ra cự cãi. Tức giận, Sơn đè nhân tình xuống, đổ xăng lên người rồi châm lửa đốt bất chấp lời van xin tha mạng. 

Nghe tiếng kêu cứu, người dân sống xung quanh đã phá cửa, dùng bình chữa cháy dập lửa rồi đưa cả 2 đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nữ nạn nhân đã tử vong, Sơn bị thương tật với tỷ lệ 30%.

Do đại diện gia đình bị hại xin giảm án, bị cáo có nhân thân tốt, chưa có tiền án tiền sự nên Hội đồng xét xử quyết định giảm án cho Sơn từ mức án chung thân xuống còn 20 năm tù giam về tội "Giết người".

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.