ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Thiếu nữ xin làm việc nửa ngày, ra tay trộm nhiều tài sản

In bài viết
  Chỉ mới xin vào làm thuê ở nhà hàng được nửa ngày, thiếu nữ trẻ tuổi đã trộm cắp tài sản của nhiều người rồi tẩu thoát. Nhận tin báo của các nạn nhân, nhóm hiệp sĩ Bình Dương ngay lập tức ra tay và bắt gọn đối tượng này…

Nhận được tin báo của các nạn nhân Bùi Thị Ly Thanh, Trần Thị Anh Tú và Trần Mỹ Tú (cùng tạm trú phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) về việc bị mất tài sản, gồm nhiều điện thoại và các giấy tờ tùy thân quan trọng, khi đang làm việc trong nhà hàng Phúc Hải, nhóm hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã đến nhà hàng xem lại camera an ninh và lên đường truy tìm đối tượng.

Đến Đại Lộ Bình Dươòa thuộc địa bàn phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, nhóm hiệp sĩ phát hiện đối tượng nữ khả nghi có vẻ ngoài như camera đã quay nên lập tức tiếp cận mời về công an phường làm việc. Tại đây, đối tượng thừa nhận đã trộm điện thoại, tiền và giấy tờ của đồng nghiệp ở nhà hàng khi mới vào làm việc chỉ được nửa ngày…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?