ngày 11 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Sinh viên năm cuối tử vong bên cạnh đồ án tốt nghiệp

In bài viết
  Công an quận 9 cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam sinh viên tại phòng trọ ở đường số 2, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM vào tối 29.11.

Nạn nhân tên T.M.D. (SN 1993, quê Đắk Lắk) là sinh viên năm cuối trường Đại học Kiến trúc TP.HCM. Khoảng 18 giờ cùng ngày, người bạn ở cùng phòng với D. đi làm về thấy D. nằm dưới nền nhà nên chạy lại kiểm tra thì phát hiện D. đã tử vong, cơ thể tím tái.

Các nhân chứng cho biết trước đó vẫn thấy D. nói chuyện với bà chủ nhà trọ cùng một số người phòng bên. Sau đó, D. vào phòng khép hờ cửa cho tới khi vụ việc được phát hiện. Lúc phát hiện D. tử vong thì ngay bên cạnh có máy tính cá nhân với đồ án tốt nghiệp dở dang.

Theo điều tra ban đầu, D. ở chung phòng trọ với 2 người bạn sinh viên khác. Thời điểm D. tử vong thì 2 người này đã ra ngoài. Các nhân chứng cho biết thời gian này D. đang làm đồ án tốt nghiệp nên thường ở trong phòng.

Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định nạn nhân D. tử vong do đột tử xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân. Hiện công an đang hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết để chuyển giao thi thể của D. cho gia đình lo hậu sự.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?