ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Sát hại phụ nữ vì mời uống rượu bị từ chối

In bài viết
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Khanh (32 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, chỉ vì bị người phụ nữ từ chối khi mời rượu, Khanh đã về nhà lấy dao quay lại đâm chết nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.H., 28 tuổi, ngụ xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Theo cơ quan công an, tối 8.12, Khanh ngồi nhậu cùng bạn bè tại nhà riêng, trong đó có chị H.

Trong lúc nhậu, Khanh mời rượu chị H. nhưng bị từ chối. Cho rằng chị H. xem thường, không nể mặt mình nên giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Khanh về nhà lấy dao quay lại tìm chị H. để "hỏi chuyện".

Trong lúc xô xát, Khanh cầm dao đâm chị H. cùng một người bạn khác bị thương. Chị H. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Sau khi gây án, Khanh đã đến công an xã tự thú.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.