ngày 14 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Sát hại người tình lớn tuổi rồi bỏ trốn

In bài viết
  Dù lớn hơn hàng chục tuổi so với người làm công vừa tuyển vào phụ việc, nhưng bà chủ quán nhậu gần 50 tuổi vẫn nảy sinh tình cảm với nam thanh niên này rồi quan hệ với nhau dưới hình thức mẹ và con nuôi.

Thế nhưng chỉ vì tranh cãi nhau lúc nửa đêm, đối tượng Đào Hu Nhỏ (23 tuổi) đã ra tay sát hại người tình rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, Nhỏ đã bị Công an huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu truy bắt sau đó vài ngày để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là bà P. (47 tuổi, ngụ tại ấp Bờ Cảng, xã Điền Hải) là chủ quán nhậu bình dân. Trước đó, bà P. có nhận Đào Hu Nhỏ làm con nuôi, nhưng trên thực tế cả hai sống chung với nhau như vợ chồng.

Do bà P. bán quán nhậu, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên Nhỏ hay ghen tuông và cả hai thường xảy ra cự cãi. Đêm 22.7, Nhỏ dọn dẹp quán rồi đi ngủ nhưng nghe bà P. cằn nhằn cho rằng Nhỏ trộm tiền nên cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Nhỏ xông vào bóp cổ sát hại bà P. rồi bỏ trốn khỏi địa phương lên Bình Dương làm phụ hồ nhưng không thoát. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.