ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Rắn cây vàng và tắc kè kịch chiến trong bế tắc

In bài viết
  Đoạn clip ghi lại cảnh tượng con rắn cây vàng và tắc kè tấn công lẫn nhau, rơi vào một trận chiến bế tắc. Sự việc được một người dân ghi lại ở Pattaya, Thái Lan.

Hình ảnh từ clip cho thấy con rắn cây vàng siết chặt quanh thân đối thủ, trong khi con tắc kè phản kháng bằng cách cắn lại thật mạnh vào thân rắn. Trận chiến rơi vào bế tắc khi không bên nào giành được phần thắng mà vẫn phải chịu đau đớn do đối phương gây ra.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của người quay đoạn clip, rắn cây vàng và tắc kè cũng dần dần buông đối thủ ra, kết thúc trận chiến dai dẳng.

Nguồn video: YouTube

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 2
21/11/17PHẢN HỒI
Ở Việt Nam họ sẽ bắt cả hai đem nhậu
21/11/17PHẢN HỒI
Người quay phim đã làm một việc tốt, thế hiện tấm lòng nhân ái rất đáng khen!
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.