ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Phi công bay thẳng vào mắt siêu bão để lấy dữ liệu

In bài viết
  Một kỹ sư hàng không đã ghi lại khoảnh khắc bay thẳng vào siêu bão Irma, cơn bão cấp 5 có sức gió lên đến gần 300 km/h ở Mỹ. Dữ liệu do kỹ sư này thu thập sẽ được sử dụng để xây dựng mô hình dự đoán Irma và những cơn bão khác.

Theo Cơ quan dự báo bão Mỹ (NHC) ở Miami, bão Irma đạt sức gió tối đa 295km/giờ vào tối 5.9. Bão Irma dự kiến gây lượng mưa 450mm ở vài vùng khi nó đổ bộ vào đất liền. NHC cảnh báo lượng mưa này có thể gây lụt nhanh, đe dọa mạng sống của người và gây lũ bùn.

NHC cảnh báo bão Irma sẽ còn tiếp tục mạnh lên và di chuyển về phía tây bắc, ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng lãnh thổ của Mỹ, Anh và Cuba vào trong giữa hoặc cuối tuần này.

Nguồn video: YouTube

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.