ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Phát hiện hàng ngàn bình gas sang chiết trái phép tại nhà hoang

In bài viết
  Khi lực lượng Công an tỉnh Bình Dương bất ngờ ập vào ngôi nhà hoang ở khu phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An thì phát hiện hàng nghìn bình gas mini cũ kỹ, bong tróc đã được sang chiết trái phép còn những người đang làm việc tại đây thì tung cửa bỏ chạy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 15 địa điểm sang chiết gas trái phép, nhiều bình gas đang trong quá trình sang chiết từ bình lớn sang bình mini bị rò rỉ khí gas nồng nặc.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 12 bình gas loại 21kg, 45 bình gas loại 14kg, 15 bàn sang chiết gas, 11 chiếc cân cùng 5.000 bình gas mini bị hoen gỉ. Đáng nói, các đối tượng đã dùng sơn để che những phần hoen gỉ trên vỏ bình sau khi nạp gas. Tuy nhiên những bình gas này tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.