ngày 24 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Phát hiện hàng ngàn bình gas sang chiết trái phép tại nhà hoang

In bài viết
  Khi lực lượng Công an tỉnh Bình Dương bất ngờ ập vào ngôi nhà hoang ở khu phố 2, phường An Phú, thị xã Thuận An thì phát hiện hàng nghìn bình gas mini cũ kỹ, bong tróc đã được sang chiết trái phép còn những người đang làm việc tại đây thì tung cửa bỏ chạy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 15 địa điểm sang chiết gas trái phép, nhiều bình gas đang trong quá trình sang chiết từ bình lớn sang bình mini bị rò rỉ khí gas nồng nặc.

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 12 bình gas loại 21kg, 45 bình gas loại 14kg, 15 bàn sang chiết gas, 11 chiếc cân cùng 5.000 bình gas mini bị hoen gỉ. Đáng nói, các đối tượng đã dùng sơn để che những phần hoen gỉ trên vỏ bình sau khi nạp gas. Tuy nhiên những bình gas này tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào.

Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi lần tổ chức U.21 quốc tế là tôi chú ý đến sự có mặt của U.21 Thái Lan. Ám ảnh Thái Lan cứ nằm mãi trong tâm khảm người Việt yêu bóng đá.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.