ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

'Nuôi' kẻ trộm trong nhà

In bài viết
  Biết chị ruột có gửi tài sản lớn cho em gái cất giữ, lợi dụng sự sơ hở, Nguyễn Thị Cá (39 tuổi) đã lấy trộm rồi đem qua Campuchia đánh bạc và thua hết. Khi đang trên đường trở về thì Cá bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Người bán vé số tật nguyền nhiều năm vá đường cho dân đi

>> Hiệp sĩ giải cứu thiếu nữ khỏi quán cà phê môi giới mại dâm

Trước đó, chị Nguyễn Thị Lợi (34 tuổi), trú tại ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang, mở tủ kiểm tra số tài sản chị gái gửi thì phát hiện mất 180 triệu đồng và 3 lượng vàng 24K nên đến trình báo cơ quan công an.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an huyện An Phú đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều tra xác minh làm rõ. Biết hành vi của mình sẽ bị bại lộ, Cá đã đến Công an huyện An Phú đầu thú.

Đối tượng Cá khai nhận do thua bạc bên Campuchia nên lợi dụng sự sơ hở của gia đình mở tủ lấy trộm số tài sản trên để sang Campuchia tiếp tục đánh bạc...

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.