ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Nữ du khách tử nạn vì bị máy bay thổi bay khi cất cánh

In bài viết
  Nữ du khách 57 tuổi người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ động cơ máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê tông dẫn đến tử vong.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nữ du khách đứng xem máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Princess Juliana tại đảo Saint Maarten, vùng lãnh thổ của Hà Lan nằm ở khu vực Caribbe. Mặc dù đã bám rất cẩn thận vào hàng rào phía sau sân bay, nhưng gió từ động cơ máy bay quá lớn đã khiến bà tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông phía sau.

Nữ du khách đã được chuyển tới trung tâm y tế Saint Maarten để cấp cứu, nhưng tử vong ngay sau đó vì chấn thương quá nặng.

Trước đó vào năm 2012, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại khu vực này, tuy nhiên nạn nhân chỉ bị chấn thương chứ không thiệt mạng. Cảnh sát địa phương cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra nhưng đây là lần đầu tiên có người tử vong vì nguyên nhân này.

Sân bay quốc tế Princess Juliana là một trong những sân bay bận rộn nhất ở phía Đông Caribbean. Sân bay này nổi tiếng thế giới vì có đường băng nhỏ và ngắn với chiều dài 2.180m và chiều rộng 2m17, vừa đủ cho máy bay phản lực hạng nặng đến và đi.

Đặc biệt, một đầu của đường băng nằm sát bãi biển và được ngăn cách bằng một hàng rào thép nên có rất nhiều bức hình chụp những chiếc máy bay chở khách khổng lồ đến và đi như sắp rơi xuống bãi biển. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người thích thú với hòn đảo này. Việc bám vào hàng rào và bị gió thổi mạnh vào người là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đó cũng là hành động cực kỳ nguy hiểm.

Long Hải (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.