ngày 25 tháng 07 năm 2017
Video clip
 

Nữ du khách tử nạn vì bị máy bay thổi bay khi cất cánh

In bài viết
  Nữ du khách 57 tuổi người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ động cơ máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê tông dẫn đến tử vong.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nữ du khách đứng xem máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Princess Juliana tại đảo Saint Maarten, vùng lãnh thổ của Hà Lan nằm ở khu vực Caribbe. Mặc dù đã bám rất cẩn thận vào hàng rào phía sau sân bay, nhưng gió từ động cơ máy bay quá lớn đã khiến bà tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông phía sau.

Nữ du khách đã được chuyển tới trung tâm y tế Saint Maarten để cấp cứu, nhưng tử vong ngay sau đó vì chấn thương quá nặng.

Trước đó vào năm 2012, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại khu vực này, tuy nhiên nạn nhân chỉ bị chấn thương chứ không thiệt mạng. Cảnh sát địa phương cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra nhưng đây là lần đầu tiên có người tử vong vì nguyên nhân này.

Sân bay quốc tế Princess Juliana là một trong những sân bay bận rộn nhất ở phía Đông Caribbean. Sân bay này nổi tiếng thế giới vì có đường băng nhỏ và ngắn với chiều dài 2.180m và chiều rộng 2m17, vừa đủ cho máy bay phản lực hạng nặng đến và đi.

Đặc biệt, một đầu của đường băng nằm sát bãi biển và được ngăn cách bằng một hàng rào thép nên có rất nhiều bức hình chụp những chiếc máy bay chở khách khổng lồ đến và đi như sắp rơi xuống bãi biển. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người thích thú với hòn đảo này. Việc bám vào hàng rào và bị gió thổi mạnh vào người là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đó cũng là hành động cực kỳ nguy hiểm.

Long Hải (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Những người yêu biển chưa nguôi nỗi đau mang tên Formosa nay lại được bồi thêm nhát chém mang tên Vĩnh Tân ở Tuy Phong, Bình Thuận. Dư luận chưa kịp mừng vì Thủ tướng của chính phủ kiến tạo đã dũng cảm ra lệnh dừng dự án điện hạt nhân ở Ninh Thuận, lại đang sốt vó vì nhiệt điện than Vĩnh Tân được Bộ Tài nguyên và Môi trường cho phép đổ 1,5 triệu mét khối bùn thải xuống biển Tuy Phong, gần khu bảo tồn sinh vật biển Hòn Cau.

 • Quốc Nam

  Nhà báo

  Tôi đọc đi đọc lại nhiều lần bản tư vấn dự án nhận chìm triệu khối bùn thải ở biển Bình Thuận do ông giám đốc Hà Quốc Quân ký (ông Quân vừa bị Bộ Công Thương đình chỉ công tác 15 ngày) và nhận thấy đây là dự án mạo danh chưa từng có về mặt khoa học ở Việt Nam.

 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Báo chí đưa tin Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang khẩn trương hoàn tất đề án “Đưa lao động (LĐ) có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc ở nước ngoài”. Mục tiêu là “Đưa 54.000 LĐ tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp chưa tìm được việc làm đi xuất khẩu lao động (XKLĐ)”. Đọc xong là thấy khó hiểu vì mâu thuẫn giữa tên gọi và mục tiêu của đề án. Nhiều người nghĩ rằng đây là đề án hỗ trợ cho những người có trình độ cao bị thất nghiệp!

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Theo Thủ tướng, chính những cán bộ đó đang làm suy yếu niềm tin của các nhà đầu tư vào môi trường kinh doanh ở địa phương, ảnh hưởng đến sinh kế của người dân và sự phát triển chung...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Quyết định cho phép đổ triệu tấn "vật chất" xuống biển Bình Thuận, sát khu bảo tồn biển Hòn Cau, đang làm dấy lên nhiều tranh cãi, bức xúc và thậm chí cả phẫn nộ.