ngày 21 tháng 09 năm 2017
Video clip
 

Nữ du khách tử nạn vì bị máy bay thổi bay khi cất cánh

In bài viết
  Nữ du khách 57 tuổi người New Zealand khi đang đứng xem máy bay cất cánh đã bị luồng gió từ động cơ máy bay thổi khiến bà đập đầu vào khối bê tông dẫn đến tử vong.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy nữ du khách đứng xem máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Princess Juliana tại đảo Saint Maarten, vùng lãnh thổ của Hà Lan nằm ở khu vực Caribbe. Mặc dù đã bám rất cẩn thận vào hàng rào phía sau sân bay, nhưng gió từ động cơ máy bay quá lớn đã khiến bà tuột tay và ngã đập đầu vào khối bê tông phía sau.

Nữ du khách đã được chuyển tới trung tâm y tế Saint Maarten để cấp cứu, nhưng tử vong ngay sau đó vì chấn thương quá nặng.

Trước đó vào năm 2012, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại khu vực này, tuy nhiên nạn nhân chỉ bị chấn thương chứ không thiệt mạng. Cảnh sát địa phương cho biết đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra nhưng đây là lần đầu tiên có người tử vong vì nguyên nhân này.

Sân bay quốc tế Princess Juliana là một trong những sân bay bận rộn nhất ở phía Đông Caribbean. Sân bay này nổi tiếng thế giới vì có đường băng nhỏ và ngắn với chiều dài 2.180m và chiều rộng 2m17, vừa đủ cho máy bay phản lực hạng nặng đến và đi.

Đặc biệt, một đầu của đường băng nằm sát bãi biển và được ngăn cách bằng một hàng rào thép nên có rất nhiều bức hình chụp những chiếc máy bay chở khách khổng lồ đến và đi như sắp rơi xuống bãi biển. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người thích thú với hòn đảo này. Việc bám vào hàng rào và bị gió thổi mạnh vào người là một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đó cũng là hành động cực kỳ nguy hiểm.

Long Hải (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!