ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Nữ công nhân phóng hỏa đốt công ty lúc nửa đêm

In bài viết
  Chỉ vì bất mãn với môi trường làm việc tại công ty của mình ở Bình Dương mà một nữ công nhân đã lén phóng hỏa thiêu rụi công ty. Diễn biến vụ việc này đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

Sáng 2.12, cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đã tạm giữ Nguyễn Thị Thúy (SN 1976, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản”. Công an TP.Thủ Dầu Một cũng đã đưa Thúy đến dựng lại hiện trường nhằm làm rõ vụ án.

Theo điều tra của công an, do bất mãn công việc sản xuất vali, vào khoảng đêm 23 rạng sáng 24.11, trong lúc các công nhân khác nghỉ và đi ăn giữa ca 3, Thúy đã lẻn vào xưởng may dùng bật lửa đốt vải và hàng thành phẩm.

Khi đám cháy bùng phát, lực lượng bảo vệ và những công nhân khác đã dùng nước, bình chữa cháy để dập lửa. Sau khoảng 15 phút, đám cháy được dập tắt nhưng vụ cháy đã gây thiệt hại đáng kể về tài sản.

Qua khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera an ninh ghi lại, công an xác định người gây ra vụ cháy là Thúy nên tiến hành bắt giữ để điều tra. Bước đầu, Thúy khai nhận do bất mãn công việc nên đốt công ty rồi sẽ nghỉ việc.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.