ngày 19 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

NSND Bạch Tuyết cover 'Em gái mưa' thu hút dân mạng

In bài viết
  Mới đây, trên kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết đã đăng tải đoạn video cover lại ca khúc "Em gái mưa" với phong cách cải lương khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thích thú.

Hiện tại với hơn 75 triệu lượt xem trên YouTube, có thể nói Em gái mưa là ca khúc giúp Hương Tràm có lần trở lại thành công vang dội. Mặc dù đã ra mắt được gần 3 tháng nhưng đến thời điểm này, Em gái mưa vẫn có sức hút đặc biệt trong thị trường âm nhạc.

Kể từ khi ra mắt, ca khúc này không chỉ vươn lên đứng đầu các bảng xếp hạng mà còn tạo nên một cơn sốt cover trên mạng xã hội. Từ những sao Việt như Đức Phúc, Anh Khang cho đến các gương mặt trẻ đình đám như Kiều Phạm, Lynk Lee… đều đã đăng tải bản cover của mình để bắt kịp xu thế chung. Ngay tác giả của ca khúc này là Mr. Siro cũng góp mặt với bản cover "hay không kém bản gốc". Tuy mỗi người có một phong cách thể hiện khác nhau nhưng các bản cover đều thu hút rất nhiều lượt xem và nhận được lời ngợi khen từ cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn cả là mới đây kênh YouTube của NSND Bạch Tuyết đã đăng tải video cover lại ca khúc Em gái mưa với phong cách cải lương. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Đa số bình luận khen ngợi giọng ca ngọt ngào của NSND Bạch Tuyết và nói rằng bản cover này vô cùng độc đáo, khác biệt so với bản gốc.

"Em gái mưa" phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết:

"Khán giả trẻ ngày nay sẽ không quay lưng lại với cải lương khi có những tác phẩm sáng tạo vừa có tính truyền thống, vừa mang hơi thở hiện đại. Rất khâm phục NS Bạch Tuyết với phiên bản "Cô gái mưa" rất tuyệt vời này!", một người xem chia sẻ. 

"Hay quá cô ơi, nhạc trẻ mà cô cũng có thể biến hóa thành cải lương thì không gì là không thể. Lần sau cô hát bài "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm nhen cô", một bạn trẻ khác bình luận.

Trước những tình cảm mà khán giả dành cho mình, NSND Bạch Tuyết đã chia sẻ trên kênh YouTube: "Trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến Bạch Tuyết trong mấy mươi năm qua. Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên 1 bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị... Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn".

Long Hải

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
10/11/17PHẢN HỒI
Cảm động, có chiều sâu cảm giác hay hơn bản chính nhiều
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.