ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ hỗn chiến trong bệnh viện

In bài viết
Hiện trường vụ ẩu đả - Ảnh chụp từ clip.
  Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến của 2 nhóm thanh niên ở Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Trước đó, 2 nhóm này đánh nhau ở một địa điểm trên địa bàn huyện Phú Quốc, khiến 2 thanh niên bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc băng bó vết thương.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, một nhóm 8 thanh niên khác đi xe máy vào bệnh viện truy tìm 2 người bị thương để đánh tiếp. Nhóm đối thủ đã cử người vào trong phòng cấp cứu truy tìm xem 2 thanh niên nằm phòng nào, rồi thông báo cho đồng bọn xông vào đánh tới tấp 2 thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

Hai bên ẩu đả khiến các bác sĩ, y tá và bệnh nhân đang ở bệnh viên có một phen hú vía. Các chiến sĩ công an ra sức ngăn cản nhưng nhóm thanh niên này vẫn lao vào đánh các đối thủ. Chỉ đến khi lực lượng công an nổ 3 phát súng chỉ thiên thì nhóm thanh niên mới tháo chạy.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.