ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Nổ súng trấn áp nhóm côn đồ hỗn chiến trong bệnh viện

In bài viết
Hiện trường vụ ẩu đả - Ảnh chụp từ clip.
  Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến của 2 nhóm thanh niên ở Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Trước đó, 2 nhóm này đánh nhau ở một địa điểm trên địa bàn huyện Phú Quốc, khiến 2 thanh niên bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc băng bó vết thương.

Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau, một nhóm 8 thanh niên khác đi xe máy vào bệnh viện truy tìm 2 người bị thương để đánh tiếp. Nhóm đối thủ đã cử người vào trong phòng cấp cứu truy tìm xem 2 thanh niên nằm phòng nào, rồi thông báo cho đồng bọn xông vào đánh tới tấp 2 thanh niên đang trong tình trạng nguy kịch.

Hai bên ẩu đả khiến các bác sĩ, y tá và bệnh nhân đang ở bệnh viên có một phen hú vía. Các chiến sĩ công an ra sức ngăn cản nhưng nhóm thanh niên này vẫn lao vào đánh các đối thủ. Chỉ đến khi lực lượng công an nổ 3 phát súng chỉ thiên thì nhóm thanh niên mới tháo chạy.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.