ngày 24 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Những giọt nước mắt đau đớn sau giấc mộng đa cấp

In bài viết
  Nước mắt uất nghẹn là tình cảnh của các nạn nhân tại Đắk Nông trong câu chuyện sau…

Đem số tiền hơn 160 triệu đồng tích góp được bao nhiêu năm để tham gia vào công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy, giờ đây số tiền của ông Hoàng Văn Quyết, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, coi như mất trắng. Ông kể lại quá trình mất trắng số tiền cả đời dành dụm trong uất nghẹn…

Cùng chung cảnh ngộ với ông Quyết, sau khi đầu tư hơn 1 tỉ đồng mua máy móc dưỡng sinh, máy sục Ozon, bà Quách Thị Hương, ở thị trấn Kiến Đức cũng được lên cấp trưởng phòng. Sau đó, bà Hương còn mời một số người bạn cùng tham gia làm tuyến dưới để nhận hoa hồng. Thế nhưng số tiền nhận chẳng là gì so với tiền đầu tư, cái mà bà Hương còn lại là hàng chục máy móc chữa bệnh mà bán không ai mua...

Cuối tháng 4.2017, sau khi công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy bị rút giấy phép kinh doanh, chấm dứt hoạt động, hàng trăm người ở Đắk Nông đã đến công ty xin rút tiền nhưng tất đều thất vọng trở về.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.