ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Nhức nhối thảm án từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt

In bài viết
  Mặc dù các phương tiện truyền thông liên tục cảnh báo về các vụ án mạng do nguyên nhân xã hội nhưng thời gian qua vẫn xảy ra thảm án xuất phát từ lý do nhỏ nhặt đến mức không ai có thể hiểu nổi.

9 tháng trôi qua, kể từ ngày vợ mình bị sát hại, anh Cao Hữu Nghị (ngụ xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) vẫn chưa hết bàng hoàng.

Anh Nghị cùng vợ là chị Nguyễn Bích Hiền kết hôn vào năm 2011, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Niềm vui càng nhân lên khi vào giữa năm 2016, gia đình lại đón tin vui khi đứa con thứ hai sắp chào đời. Nhưng niềm vui ấy chưa đến thì tai hoạ lại bất ngờ ập đến khi chị bị sát hại bởi hàng chục nhát dao của người hàng xóm Lê Chí Nguyện (SN 1983, trú xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải).

Nguyên nhân của vụ việc chỉ vì Nguyện đến trại cua của gia đình anh Nghị để hỏi mượn dụng cụ chạy oxy nhưng không được nên tức giận lấy dao đâm nhiều nhát khiến chị Hiền tử vong. Thêm một điều không ai hiểu nổi là hung thủ có tiếng hiền lành, không rượu chè, ăn chơi.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.