ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Nhức nhối thảm án từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt

In bài viết
  Mặc dù các phương tiện truyền thông liên tục cảnh báo về các vụ án mạng do nguyên nhân xã hội nhưng thời gian qua vẫn xảy ra thảm án xuất phát từ lý do nhỏ nhặt đến mức không ai có thể hiểu nổi.

9 tháng trôi qua, kể từ ngày vợ mình bị sát hại, anh Cao Hữu Nghị (ngụ xã Long Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) vẫn chưa hết bàng hoàng.

Anh Nghị cùng vợ là chị Nguyễn Bích Hiền kết hôn vào năm 2011, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Niềm vui càng nhân lên khi vào giữa năm 2016, gia đình lại đón tin vui khi đứa con thứ hai sắp chào đời. Nhưng niềm vui ấy chưa đến thì tai hoạ lại bất ngờ ập đến khi chị bị sát hại bởi hàng chục nhát dao của người hàng xóm Lê Chí Nguyện (SN 1983, trú xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải).

Nguyên nhân của vụ việc chỉ vì Nguyện đến trại cua của gia đình anh Nghị để hỏi mượn dụng cụ chạy oxy nhưng không được nên tức giận lấy dao đâm nhiều nhát khiến chị Hiền tử vong. Thêm một điều không ai hiểu nổi là hung thủ có tiếng hiền lành, không rượu chè, ăn chơi.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.