ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Nhóm hiệp sĩ bắt tên trộm người đeo đầy vàng

In bài viết
  Vào chiều qua (8.11), các hiệp sĩ Bình Dương đang tuần tra trên địa bàn khu phố 9, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện nam thanh niên điều khiển chiếc xe Novou màu xanh tím, biển số 68H1 - 024.74 có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi qua nhiều tuyến đường.

Kiểm tra lại hình ảnh từ camera an ninh trong một vụ trộm do nạn nhân tên Tố Mai (SN 1995, quê Tây Ninh, tạm trú phường Thuận Giao) gửi về, các hiệp sĩ xác định đây là đối tượng xuất hiện trong đoạn video trên.

Chờ khi đối tượng dừng xe tại một cửa hàng cầm đồ tại phường Bình Chuẩn, Thuận An để bán vàng, nhóm hiệp sĩ liền mời đối tượng về công an phường để làm rõ việc chị Mai bị mất trộm tài sản.

Tại đây, đối tượng khai tên Lương Thành Được (SN 1992, quê Kiên Giang) đã trộm của chị Mai 1 laptop, 1 điện thoại, 1 con heo đất... với tổng trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra Được còn cạy cửa gây ra hơn 15 vụ trộm cắp tài sản khác. Trên người Được đeo rất nhiều nhẫn, vòng vàng do trộm cắp mà có.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.