ngày 21 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Nhóm hiệp sĩ bắt tên trộm người đeo đầy vàng

In bài viết
  Vào chiều qua (8.11), các hiệp sĩ Bình Dương đang tuần tra trên địa bàn khu phố 9, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện nam thanh niên điều khiển chiếc xe Novou màu xanh tím, biển số 68H1 - 024.74 có biểu hiện nghi vấn nên theo dõi qua nhiều tuyến đường.

Kiểm tra lại hình ảnh từ camera an ninh trong một vụ trộm do nạn nhân tên Tố Mai (SN 1995, quê Tây Ninh, tạm trú phường Thuận Giao) gửi về, các hiệp sĩ xác định đây là đối tượng xuất hiện trong đoạn video trên.

Chờ khi đối tượng dừng xe tại một cửa hàng cầm đồ tại phường Bình Chuẩn, Thuận An để bán vàng, nhóm hiệp sĩ liền mời đối tượng về công an phường để làm rõ việc chị Mai bị mất trộm tài sản.

Tại đây, đối tượng khai tên Lương Thành Được (SN 1992, quê Kiên Giang) đã trộm của chị Mai 1 laptop, 1 điện thoại, 1 con heo đất... với tổng trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Ngoài ra Được còn cạy cửa gây ra hơn 15 vụ trộm cắp tài sản khác. Trên người Được đeo rất nhiều nhẫn, vòng vàng do trộm cắp mà có.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.