ngày 23 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Người mẹ trẻ tử nạn vì vỏ lon bò húc

In bài viết
  Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) khiến một phụ nữ trẻ tử vong. Nguyên nhân vụ tai nạn cũng rất hy hữu chỉ vì chị cán phải vỏ lon bò húc lăn lóc trên đường.

Chị Nguyễn Thị Hạnh tử nạn khi đang chở mẹ là bà Lê Thị Xê từ đường Lê Lợi vào Nguyễn Trường Tộ. Khi vào con đường này được khoảng 100 mét, xe máy của chị Hạnh đã cán phải lon bò húc khiến cả hai người gặp nạn.

Chị Hạnh tử vong tại chỗ sau khi đầu đập xuống lề đường. Bà Xê bị thương nặng, được người dân đưa đi Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Được biết, chị Hạnh đã có chồng và hai con nhỏ, hoàn cảnh gia đình rất nghèo khiến ai cũng xót xa…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.