ngày 17 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Nam thanh niên xông vào ngân hàng cướp 200 triệu đồng của khách

In bài viết
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa bắt đối tượng liều lĩnh xông vào ngân hàng cướp tiền của một nữ khách hàng đang giao dịch.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Lò Văn Soa, 23 tuổi, ngụ huyện Mường La, tỉnh Sơn La, khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên vài ngày trước đó đã chuẩn bị dao và túi xách để cướp ngân hàng.

Vào khoảng gần 16 giờ chiều 10.10, tại ngân hàng TMCP Bưu điện (Liên Việt Postbank), chi nhánh Bắc Ninh tại khu phố Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh, Soa phát hiện một người phụ nữ đi vào giao dịch. Soa để xe ở ngoài rồi tiến vào trong, dùng dao khống chế cướp 200 triệu đồng của nữ khách hàng rồi bỏ chạy trong sự bàng hoàng của nạn nhân và các nhân viên có mặt...

Lúc này, tổ công tác Công an thị xã Từ Sơn đang tuần tra tại khu vực trên, nghe tiếng hô “cướp” nên phối hợp với quần chúng nhân dân truy đuổi Soa. Mặc dù Soa đi xe máy Exciter phân khối lớn, phóng rất nhanh nhưng tổ công tác đã đuổi kịp, tước dao và khống chế đối tượng, thu toàn bộ 200 triệu đồng và các tang vật liên quan.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.