ngày 15 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Nam sinh lớp 11 dùng ớt cay cướp tài sản

In bài viết
  Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) vào hôm nay cho biết đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Phước Toàn đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT ở thị xã Buôn Hồ để điều tra về hành vi cướp tài sản…

Vụ việc xảy ra tại thôn Tân Lập 6, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Theo đó, khi anh Nguyễn Văn Truyền, chủ một cửa hàng điện thoại di động, đang đóng cửa hàng thì Toàn giả vờ vào hỏi mua điện thoại iPhone 6 Plus. Khi anh Truyền đưa điện thoại ra thì đối tượng ném nước cay vào mắt anh Truyền rồi giật điện thoại bỏ chạy.

Tại cơ quan điều tra, Toàn khai nhận do nghiện game nên đã nảy sinh ý định đi cướp giật. Để thực hiện hành vi, Toàn đã chuẩn bị nước ớt xay nhuyễn để mang đi. Khi đến cửa hàng điện thoại, thấy người chủ đứng 1 mình nên Toàn chờ chủ mang điện thoại ra thì ném nước ớt vào mặt rồi cướp điện thoại bỏ chạy nhưng sau đó bị người dân bắt giữ.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?