ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Một ngày phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ em ở miền Tây

In bài viết
  Chỉ trong vòng 1 ngày, cơ quan công an An Giang và Kiên Giang đã phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ vị thành niên khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Vào hôm nay (21.10), cả hai đối tượng có hành vi đồi bại này đều bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra xử lý…

Theo điều tra, đối tượng Nguyễn Vĩnh Phú (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và em N. (12 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau. Vừa qua, Phú điều khiển xe máy chở N. đến quán nước tại huyện Chợ Mới và tại đây cả hai đã quan hệ với nhau. Sau đó, cả hai tiếp tục đến nhà trọ thực hiện hành vi nhưng bị gia đình của N. phát hiện tố cáo đến cơ quan công an. 

Riêng đối tượng Bùi Thanh Tuấn (18 tuổi, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đến nhà người quen ở cùng xóm để nhậu. Uống được một lúc, Tuấn ra ngoài đi vệ sinh thì phát hiện trong nhà bên cạnh có thiếu nữ tên N. (15 tuổi) đang nằm ngủ nên lẻn vào nhà và chui vào mùng để thực hiện hành vi đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu, mẹ em N. chạy vào thì bị Tuấn chống trả.

Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó nhưng biết không thoát được nên đã đến cơ quan công an đầu thú…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.