ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Một ngày phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ em ở miền Tây

In bài viết
  Chỉ trong vòng 1 ngày, cơ quan công an An Giang và Kiên Giang đã phát hiện 2 vụ xâm hại trẻ vị thành niên khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Vào hôm nay (21.10), cả hai đối tượng có hành vi đồi bại này đều bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra xử lý…

Theo điều tra, đối tượng Nguyễn Vĩnh Phú (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) và em N. (12 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau. Vừa qua, Phú điều khiển xe máy chở N. đến quán nước tại huyện Chợ Mới và tại đây cả hai đã quan hệ với nhau. Sau đó, cả hai tiếp tục đến nhà trọ thực hiện hành vi nhưng bị gia đình của N. phát hiện tố cáo đến cơ quan công an. 

Riêng đối tượng Bùi Thanh Tuấn (18 tuổi, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) đến nhà người quen ở cùng xóm để nhậu. Uống được một lúc, Tuấn ra ngoài đi vệ sinh thì phát hiện trong nhà bên cạnh có thiếu nữ tên N. (15 tuổi) đang nằm ngủ nên lẻn vào nhà và chui vào mùng để thực hiện hành vi đồi bại. Nghe tiếng kêu cứu, mẹ em N. chạy vào thì bị Tuấn chống trả.

Tuấn đã bỏ trốn khỏi địa phương ngay sau đó nhưng biết không thoát được nên đã đến cơ quan công an đầu thú…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.