ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Một ngày 3 học sinh nhảy cầu tự tử

In bài viết
  Chỉ trong một ngày đã xảy ra hai vụ việc đau lòng gây bàng hoàng dư luận: Một nam học sinh lớp 11 tại Huế đã nhảy xuống sông Hương tự tử; ngay sau đó, hai nữ sinh tại Nghệ An cũng bỏ xe đạp, nắm tay nhau nhảy cầu tự tử trong sự bất lực của những người chứng kiến.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng 9.12 tại khu vực cầu đường sắt Bạch Hổ, TP.Huế. Người dân sống trong khu vực bất ngờ phát hiện một nam thanh niên mặc đồng phục học sinh bỏ lại xe đạp rồi nhảy xuống sông Hương tự tử. Nạn nhân được xác định là em N., học sinh khá giỏi của lớp 11 trong một trường trên địa bàn thành phố. 

Trong diễn biến khác, xảy ra vào khoảng 6 giờ tối cùng ngày, người đi đường bàng hoàng phát hiện 2 học sinh nữ bỏ xe đạp và nhảy từ trên cầu treo Dùng, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xuống sông Lam tự tử. Danh tính 2 em được xác định D. và T. hiện đang là học sinh lớp 8 trên địa bàn.

Liên quan đến cả 2 vụ việc, vào hôm qua, thi thể của nam sinh và 2 nữ sinh đã được tìm thấy đưa về an táng. Theo gia đình các nạn nhân, trước khi quyên sinh các em có nhắn tin và để lại thư tâm sự buồn chán về tình cảm và lỗi lầm của bản thân.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.