ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Mâu thuẫn trên Facebook, hai nhóm thanh niên hỗn chiến bằng dao, súng

In bài viết
  Chỉ vì tranh cãi nhau trên mạng xã hội, hai nhóm thanh niên gồm hàng chục người đã đem dao, súng hẹn nhau hỗn chiến khiến nhiều người thương tích. Mới đây, Công an huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã hoàn tất hồ sơ để truy tố 10 đối tượng dùng súng bắn nhóm thanh niên khác.

Trước đó, đối tượng Lý Văn Chung (ở thôn 7, xã Ea Sol) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với Ksơr Y Yí (ở buôn Hiao, xã Ea Hiao). Sau đó, cả 2 đã lên mạng Facebook hẹn đến khu cầu trắng thuộc thôn Ea Yú, xã Ea Sol để đánh nhau.

Lý Văn Chung rủ thêm 11 đối tượng cầm theo 1 khẩu súng quân dụng, 2 khẩu súng tự chế cùng nhiều hung khí khác đến địa điểm đã hẹn. Ksơr Y Yí cũng gọi thêm trên 30 thanh niên trong buôn cầm theo ná cao su, dao, gậy để đi gặp Chung.

Khi đến địa điểm trên, cả 2 nhóm đã lao vào hỗn chiến. Nhóm của Lý Văn Chung dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm của Ksơr Y Yí, hậu quả làm nhiều thanh niên bị thương. Trong đó có Nay Y Ty bị trúng đạn thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.