ngày 17 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Lời khai của kẻ biến thái rạch đùi nhiều phụ nữ

In bài viết
  Đối tượng có hành vi đáng sợ này chính là Hồ Huỳnh Tuấn Anh, 20 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Những lời khai ban đầu của Tuấn Anh với cơ quan điều tra khiến ai nghe qua cũng sửng sốt.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh khai nhận, do buồn phiền chuyện gia đình nên trên đường đi làm từ nhà ở huyện Chợ Mới, An Giang đến chỗ làm cửa sắt ở xã Bình Thạnh Trung, thị trấn Lấp Vò, Đồng Tháp, y đã dùng những vật bén nhọn để rạch đùi hàng loạt phụ nữ nhằm “giải tỏa tâm lý”.

Các vụ án xảy ra chủ yếu trên tuyến đường vắng của khu dân cư Bình Thạnh Trung, tuyến đường đô thị mới, thị trấn Lấp Vò. Đối tượng chính mà Tuấn Anh nhắm đến là phụ nữ hoặc học sinh. Tính đến nay đã có 8 nạn nhân, trong đó có 3 nữ sinh bị thương tích, nhiều người phải đi bệnh viện khâu hàng chục mũi...

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.