ngày 18 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Lời khai của kẻ biến thái rạch đùi nhiều phụ nữ

In bài viết
  Đối tượng có hành vi đáng sợ này chính là Hồ Huỳnh Tuấn Anh, 20 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Những lời khai ban đầu của Tuấn Anh với cơ quan điều tra khiến ai nghe qua cũng sửng sốt.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh khai nhận, do buồn phiền chuyện gia đình nên trên đường đi làm từ nhà ở huyện Chợ Mới, An Giang đến chỗ làm cửa sắt ở xã Bình Thạnh Trung, thị trấn Lấp Vò, Đồng Tháp, y đã dùng những vật bén nhọn để rạch đùi hàng loạt phụ nữ nhằm “giải tỏa tâm lý”.

Các vụ án xảy ra chủ yếu trên tuyến đường vắng của khu dân cư Bình Thạnh Trung, tuyến đường đô thị mới, thị trấn Lấp Vò. Đối tượng chính mà Tuấn Anh nhắm đến là phụ nữ hoặc học sinh. Tính đến nay đã có 8 nạn nhân, trong đó có 3 nữ sinh bị thương tích, nhiều người phải đi bệnh viện khâu hàng chục mũi...

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.