ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Liều lĩnh vào trường mầm non bắt cóc trẻ em tống tiền

In bài viết
  Lợi dụng sự quen biết trước đó, Bằng đã vào trường mầm non xin cô giáo cho phép đón cháu bé về nhà sớm vì gia đình có việc nhưng thực chất là bắt cóc tống tiền. Trong khi truy bắt đối tượng, người mẹ và 1 công an đã bị hắn đâm bị thương. Sự việc xảy ra tại trường mầm non Bông Sen, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Dùng súng truy sát kẻ giết bạn trong bệnh viện

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Trong diễn biến mới nhất của vụ việc, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã di lý đối tượng Bùi Công Tuấn Bằng (36 tuổi) từ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum về cơ quan để xử lý. 

Trước đó, Bằng đến lớp chồi 1 trường mầm non Bông Sen để đón cháu V.N.N.D.A. (3 tuổi). Do đối tượng này quen biết với mẹ cháu bé nên cô giáo đã cho hắn đón cháu A. về.

Sau đó, hắn điện thoại cho mẹ nạn nhân yêu cầu đưa 100 triệu đồng và nói sang tỉnh Kon Tum chuộc con. Ngay trong đêm, các cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch sang Kon Tum và hẹn gặp đối tượng. Trong quá trình truy bắt đối tượng, người mẹ và 1 công an đã bị hắn đâm bị thương. Tuy nhiên, đối tượng này đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Được biết, vào năm 2015, mẹ của cháu bé và đối tượng này có thời gian ngắn sống chung như vợ chồng nhưng sau đó chia tay, còn cháu bé là con riêng của chị.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.