ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Lại phát hiện cơ sở bơm nước vào heo trước khi giết mổ

In bài viết
  Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh Bến Tre phối hợp với Cảnh sát môi trường tỉnh Bến Tre đã kiểm tra một cơ sở giết mổ và phát hiện hàng chục con heo đang được bơm nước trước khi giết mổ để mang lên TP.HCM tiêu thụ.

Tại cơ sở giết mổ heo của bà Phạm Thị Thu Thanh ở ấp 3, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm (Bến Tre), cơ quan chức năng bắt quả tang 4 nhân công đang bơm nước vào 38 con heo trên tổng số 98 con chuẩn bị giết mổ và vận chuyển đi tiêu thụ ở TP.Hồ Chí Minh.

4 nhân công có hành vi bơm nước vào heo gồm: Nguyễn Văn Tây, sinh năm 1982; Trần Trường Chinh, sinh năm 1972; Nguyễn Văn Cường, sinh năm 1975 và Nguyễn Văn Tấn, tất cả đều ngụ tại thành phố Bến Tre. Qua làm việc, cả 4 thanh niên trên đều khai nhận mình làm công ăn lương do bà Thanh thuê.

Cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính đối với 4 nhân công này tổng số tiền 60 triệu đồng do chủ cơ sở đóng phạt thay.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
10/12/17PHẢN HỒI
cần đình chỉ vĩnh viễn cơ sở này và phạt vài trăm triệu đồng thì mới hy vọng các cơ sở khác khiếp không dám làm còn nếu phạt cho tồn tại thì chỉ như bắt cóc bỏ đĩa
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.