ngày 15 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Kỳ lạ: Nền nhà bất ngờ nóng trên 42 độ C, làm chín trứng

In bài viết
  Những ngày qua, nền nhà một hộ dân ở phố Hồ Xuân Hương (TP.Thanh Hóa) nóng lên bất thường, thậm chí vượt quá giới hạn 42 độ C của nhiệt kế khiến chủ nhà hốt hoảng…

Đây là những hình ảnh chủ nhà Thạch Ngọc Tuấn (SN 1992) dùng nhiệt kế đo gạch nền nhà cho thấy lên tới hơn 42 độ C. Vụ việc kỳ lạ này thu hút rất nhiều người tò mò đến tìm hiểu.

Anh Tuấn kể cách đây vài ngày khi ngủ dậy bước chân xuống nền nhà anh bỗng giật thót mình vì nền nhà nóng ran như có ai đốt. Nghi ngờ do rò điện, gia đình đã cắt điện trong vòng 1 ngày nhưng nền nhà vẫn không hết nóng. Mang trứng gà ra đập vào vị trí trên thì trứng chuyển sang chín lòng đào. 

Theo biên bản ghi nhận hiện trường của UBND phường Tân Sơn, vị trí nền gạch nóng bất thường có diện tích rộng gần 0,6m, dài 2m. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân khiến nhiệt độ tăng cao kỳ lạ này.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?