ngày 14 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt băng trộm manh động

In bài viết
  Trong một thời gian dài, nhiều người dân đã kêu cứu đến CLB An ninh nhân dân Nhơn Trạch, Đồng Nai về việc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà hoặc phòng trọ để trộm nhiều tài sản giá trị. Tiến hành điều tra mật phục vào chiều qua, các hiệp sĩ đã phát hiện và bắt quả tang một số đối tượng đang bẻ khóa nhà trọ để lục lọi tài sản.

Khi phát hiện các hiệp sĩ, cả ba tên trộm chống trả quyết liệt hòng tẩu thoát. Tuy nhiên, đối tượng Trương Văn Thiên (30 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú xã Phước Thiền, Nhơn Trạch) đã bị các hiệp sĩ bắt giữ. Đồng bọn của Thiên là Nguyễn Văn Rin (22 tuổi, quê Nghệ An) và 1 tên chưa xác định danh tính đã kịp tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, Thiên khai cầm đầu băng trộm liên tiếp đột nhập vào 3 phòng trọ lấy đi 1 laptop, 1 màn hình vi tính, bóp tiền có 3.350.000 đồng…

Hiện tại, đối tượng cầm đầu băng trộm đang mang tiền án về hành vi trộm cắp này vẫn đang được Công an Nhơn Trạch tiếp tục lấy lời khai để điều tra mở rộng.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.