ngày 11 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Hiệp sĩ Bình Dương truy bắt tên trộm phóng xe 100km/giờ

In bài viết
  Khi đang trên đường tuần tra tại phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, các hiệp sĩ Bình Dương do đội trưởng Nguyễn Thanh Hải dẫn đầu phát hiện 1 đối tượng có dấu hiệu khả nghi liền theo dõi. Khi kẻ này vừa ra tay cướp giật thì các hiệp sĩ nhanh chóng truy đuổi hết sức quyết liệt để bắt đối tượng.

Khi đối tượng đi xe Jupiter màu trắng đen, biển số 68B1-25794 ra tay giật điện thoại của chị Nguyễn Thị Diễm, sinh 1981, các hiệp sĩ liền truy đuổi hắn qua nhiều tuyến đường với tốc độ trên 100km/giờ.

Rất manh động, đối tượng dùng nón bảo hiểm chống trả các hiệp sĩ suốt khoảng 4km. Tuy nhiên, các hiệp sĩ vẫn khống chế được đối tượng và bàn giao cho Công an phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An làm việc.

Tại đây, đối tượng khai tên Nguyễn Văn Thu, 29 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại Đồng Nai và thừa nhận hành vi cướp giật của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?