ngày 14 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Hiệp sĩ Bình Dương bắt đối tượng cướp 30 xe Suzuki Sport

In bài viết
  Thời gian qua, một số đối tượng giả vờ đi mua xe máy, xe hơi rồi lợi dụng sơ hở của người bán nhanh chóng lái xe tẩu thoát. Vừa qua, đội hiệp sĩ Bình Dương nhận được cuộc gọi cầu cứu của nạn nhân và ngay lập tức lên đường truy tìm đối tượng.

Đội hiệp sĩ Bình Dương nhanh chóng nắm bắt tình hình, tìm ra phương thức hoạt động của kẻ cướp là ăn mặc lịch sự và chuyên tìm những người bán xe Suzuki Sport để liên hệ mua lại. Sau đó, khi kiểm tra xe, đối tượng sẽ yêu cầu chủ xe cho chạy thử rồi lên xe tẩu thoát, bỏ lại xe cũ và chiếc cặp đựng toàn giấy báo.

Khi đội hiệp sĩ đi tuần tra trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì phát hiện 1 thanh niên khả nghi có đặc điểm giống với đối tượng đang truy tìm nên nhanh chóng bám theo. Phát hiện các hiệp sĩ, đối tượng này rồ ga bỏ chạy nhưng đã bị khống chế đưa về công an phường làm việc.

Đối tượng khai tên Nguyễn Văn Thụ, sinh năm 1980, quê Bắc Ninh, vừa mãn hạn tù gần 4 năm về tội lừa đảo. Hắn còn khai nhận đã hơn 30 lần dùng thủ đoạn này lừa lấy xe Suzuki Sport xong đem về TP.HCM và các tỉnh miền Tây để bán lấy tiền tiêu xài. 

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.