ngày 11 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Hàng chục học sinh mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

In bài viết
  Một vụ việc đáng sợ vừa xảy ra tại sân vận động Nhà văn hóa huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình khi một nhóm thanh thiếu niên tụ tập mang theo hung khí và chuẩn bị kéo đến trường Trung học cơ sở thị trấn Me để đánh học sinh trong trường này.

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Viễn đã phối hợp cùng Công an thị trấn Me nhanh chóng triển khai lực lượng, kịp thời ngăn chặn hành vi gây án của số thanh thiếu niên trên.

Qua kiểm tra, cơ quan công an đã thu 2 gậy sắt, 1 tuýp sắt, 3 ống nhựa đã quấn băng dính màu đen… là số hung khí nhóm này định dùng để gây án; đồng thời đưa các học sinh trên về cơ quan công an để làm rõ.

Bước đầu, 13 học sinh khai nhận là học sinh trường THCS Gia Thanh, xã Gia Thanh; 1 đối tượng ở xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn. Do có mâu thuẫn qua mạng xã hội với học sinh của trường THCS thị trấn Me nên nhóm này đã thuê 2 xe ô tô chở đến trường để giải quyết, nhưng bị lực lượng chức năng ngăn chặn.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?