ngày 17 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Hai thanh niên lãnh án vì dụ dỗ xâm hại thiếu nữ lớp 9

In bài viết
  TAND huyện Long Hồ, Vĩnh Long vừa mở hai phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử hai bị cáo về tội quan hệ với trẻ em vị thành niên…

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Văn Duy (SN 1995, ngụ ấp Hòa Thạnh, xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành) và Nguyễn Tấn Đạt (SN 1995, ngụ ấp An Hiệp, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) có quan hệ tình cảm với em A., 14 tuổi, đang là học sinh lớp 9.

Sau giờ học, Đạt đến đón A. đi chơi rồi chở về nhà mình và quan hệ với nhau. Thấy con đi học không về nên gia đình A. đã báo cho cơ quan công an. Tại cơ quan công an, cô nữ sinh này khai trước đó cũng có quan hệ tình dục với hai người là bạn trai cũ tên Duy và Thịnh.

Sau đó, Duy và Thịnh cũng được triệu tập về cơ quan công an làm việc. Cả hai khai nhận đã tự nguyện quan hệ tình dục với A. nhiều lần. Tại tòa, Duy và Đạt đều thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt Duy 12 tháng tù treo và Đạt 18 tháng tù giam cùng về tội Giao cấu với trẻ em.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?