ngày 17 tháng 11 năm 2017
Video clip
 

Hai cô gái thoát chết thần kỳ khi bị cuốn vào gầm xe tải

In bài viết
  Một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra tại khu vực ngã 4 đường 3/2 – Mậu Thân thuộc phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, khi một xe máy và xe tải va chạm nhau kinh hoàng. Người dân cứ ngỡ vụ va chạm sẽ khiến các nạn nhân bị thương nặng nhưng vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy 2 cô gái đi xe máy bò ra từ gầm xe tải.

Vụ việc xảy ra khi xe ô tô tải mang BKS 65C - 063.73 lưu thông trên đường Mậu Thân đến khu vực ngã 4, tài xế bật đèn xi nhan rẽ phải sang đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe gắn máy mang biển số Cần Thơ.

Cú va chạm mạnh khiến 2 cô gái đi trên xe máy ngã xuống đường, một người bị bánh sau của xe tải cán qua chân trong khi người còn lại chỉ bị thương nhẹ. Cả hai đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên ý kiến về một chính phủ kiến tạo. Có thể xem trở thành chính phủ kiến tạo là một Tầm Nhìn của thủ tướng.