ngày 23 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Hai cô gái thoát chết thần kỳ khi bị cuốn vào gầm xe tải

In bài viết
  Một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra tại khu vực ngã 4 đường 3/2 – Mậu Thân thuộc phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, khi một xe máy và xe tải va chạm nhau kinh hoàng. Người dân cứ ngỡ vụ va chạm sẽ khiến các nạn nhân bị thương nặng nhưng vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy 2 cô gái đi xe máy bò ra từ gầm xe tải.

Vụ việc xảy ra khi xe ô tô tải mang BKS 65C - 063.73 lưu thông trên đường Mậu Thân đến khu vực ngã 4, tài xế bật đèn xi nhan rẽ phải sang đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe gắn máy mang biển số Cần Thơ.

Cú va chạm mạnh khiến 2 cô gái đi trên xe máy ngã xuống đường, một người bị bánh sau của xe tải cán qua chân trong khi người còn lại chỉ bị thương nhẹ. Cả hai đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.