ngày 18 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Giấu hàng chục triệu đồng trên đầu vẫn bị... cướp

In bài viết
  Một vụ cướp hy hữu đã xảy ra tại tỉnh Vĩnh Long khi một người đàn ông đang đứng trước nhà thì bất ngờ bị 2 đối tượng điều khiển xe máy áp sát giật chiếc mũ đang đội trên đầu. Điều đáng nói là trong chiếc mũ ấy có giấu hàng chục triệu đồng.

Nạn nhân là ông Huỳnh Ngọc Chơn, 51 tuổi, ngụ xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Theo đó, khi ông này đang đứng trước nhà thì bất ngờ bị 2 đối tượng đi trên xe máy áp sát giật chiếc mũ mà ông đang đội trên đầu, bên trong có số tiền gần 23 triệu đồng, rồi lên xe tẩu thoát về hướng Quốc lộ 53.

Nhận được tin báo của bị hại, lực lượng chức năng đã tiến hành truy bắt 2 đối tượng manh động là Nguyễn Tấn Giàu và Nguyễn Lê Hoài Phương, sống cùng xã nạn nhân.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận do biết ông Chơn có nhiều tiền nên cả 2 đã bàn bạc với nhau chờ khi nạn nhân mất cảnh giác để ra tay cướp giật tài sản nhưng không ngờ bị bắt.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.