ngày 15 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Giải cứu thiếu nữ 15 tuổi trong quán cà phê 'đèn mờ'

In bài viết
  Nhận được lời cầu cứu từ một thiếu nữ 15 tuổi bị bán vào quán cà phê "đèn mờ", các hiệp sĩ Bình Dương đã lập tức lên phương án tiếp cận nơi này để giải cứu nạn nhân…

Nạn nhân là em M., 15 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM, bị một số đối tượng lừa bằng hình thức môi giới việc làm và bán vào quán cà phê "đèn mờ" trên đường Bùi Hữu Nghĩa, thành phố Biên Hòa với giá 5 triệu đồng.

Nhận được lời cầu cứu từ nạn nhân, các hiệp sĩ giả dạng dân chơi, vào quán cà phê để tìm kiếm nạn nhân. Khi phát hiện ra em M., hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã liên hệ và phối hợp với Công an phường Tân Hạnh, TP.Biên Hòa kiểm tra hành chính quán này.

Lúc này, trong quán có hơn 11 tiếp viên ăn mặc mát mẻ để tiếp khách, trong đó có em M. và nhiều giấy chứng minh dân nhân giả. Đa số tiếp viên đều dưới tuổi vị thành niên và bị bán vào đây như trường hợp của M.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?