ngày 19 tháng 01 năm 2018
Video clip
 

Giải cứu cậu bé bị kẹt ngoài ban công nhà cao tầng

In bài viết
  Nghe tiếng kêu cứu của cậu bé 12 tuổi bị mắc kẹt ở tầng 2 chung cư, một người bán vé số đã báo cho mọi người và cơ quan chức năng. Ngay lập tức, các cảnh sát PCCC Đồng Nai đã đến nơi dùng xe nâng và thợ khóa giải cứu cháu bé an toàn.

>> Thông tin mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương

>> Liều lĩnh vào trường mầm non bắt cóc trẻ em tống tiền

>> Hãi hùng quy trình chế biến đậu hũ bằng thạch cao

Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vừa giải cứu thành công cháu bé N.Q.A. (12 tuổi) bị mắc kẹt tại chung cư Nguyễn Văn Trỗi (phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 15.12, cháu A. ở nhà một mình và đi ra ban công lấy quần áo, nhưng bất cẩn đã bấm chốt đóng cửa nên mắc kẹt bên ngoài hơn một giờ liền. Trong lúc hoảng loạn, thấy một người bán vé số đi ngang qua nên A. đã nhờ gọi điện thoại cho bố mẹ.

Do cửa bị khóa trong nên bố mẹ cháu A. cũng không thể vào nhà và đã gọi điện cầu cứu cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, hàng chục cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng này nhanh chóng dùng xe thang nâng và cho chiến sĩ cảnh sát lên ban công căn hộ đưa cháu A. xuống đất an toàn.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.