ngày 15 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Giải cứu 4 cô gái bị lừa qua mạng bán vào ổ mại dâm

In bài viết
  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết vừa giải cứu 4 phụ nữ cùng trú tại huyện Tương Dương bị lừa bán từ Việt Nam sang Trung Quốc sau hơn 2 tháng. Cơ quan chức năng đã tiến hành đưa 4 phụ nữ này về nhà trong sự vui mừng khôn xiết của các gia đình.

Theo điều tra ban đầu, do cùng quen đối tượng tên Hùng qua mạng xã hội và được đối tượng này hứa hẹn giới thiệu việc làm nhẹ nhàng nhưng lương cao, 4 phụ nữ này đã nghe theo lời dụ dỗ vượt biên sang Trung Quốc.

Khi vừa đặt chân sang Trung Quốc, 4 nạn nhân đã bị lừa bán vào tụ điểm mại dâm. Tuy nhiên, 4 nạn nhân không chấp thuận nên bị các đối tượng giam lỏng. Cuối tháng 10, các nạn nhân đã trốn thoát khỏi tụ điểm này và tìm đến lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu kêu cứu.

Sau khi tiếp nhận, lãnh sự quán Việt Nam tại Trung Quốc đã đưa 4 nạn nhân vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Châu, đồng thời gửi công hàm đến Sở Ngoại vụ Nghệ An yêu cầu xác minh nhân thân 4 cô gái này.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An phối hợp Bộ Công an đã tiến hành điều tra, tiếp nhận và đưa 4 nạn nhân về nước an toàn.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?