ngày 16 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Gặp tai nạn nghiêm trọng khi vừa chạy xe vừa nghe điện thoại

In bài viết
  Một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra tại Q.2, TP.HCM khi 1 người đàn ông điều khiển xe máy trong tình trạng đang nghe điện thoại, do không làm chủ được tay lái đã để xe vấp phải miệng cống thoát nước ven đường dẫn đến ngã sấp mặt nguy kịch.

Nạn nhân tên Trần Văn Tiến, 43 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM. Theo đó, vào thời điểm trên, anh Tiến đang điều khiển xe máy lưu thông trên đoạn đường gần với giao lộ Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, thì bất ngờ để xe đâm vào miệng cống thoát nước bên đường. Hậu quả, đầu nạn nhân đập mạnh xuống đường bất tỉnh tại chỗ.

Nhiều người đi đường có mặt lập tức đỡ nạn nhân đưa vào vỉa hè và gọi xe cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân nằm cách miệng cống nửa mét, 2 chiếc điện thoại văng tung tóe. Nạn nhân mất rất nhiều máu và hiện vẫn rất nguy kịch…

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?