ngày 12 tháng 12 năm 2017
Video clip
 

Dùng nhan sắc lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

In bài viết
  Với vẻ ngoài ưa nhìn và khiếu ăn nói, một đối tượng nữ ở Nghệ An đã lừa đảo nhiều người bằng các hình thức khác nhau, chiếm đoạt tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng. Mới đây, Công an huyện Nam Đàn vừa bắt tạm giam đối tượng Võ Thị Hằng (30 tuổi) để điều tra làm rõ thủ đoạn tinh vi này.

Theo điều tra, từ tháng 12.2016, Hằng đã bắt đầu hoạt động lừa đảo của mình bằng hình thức thuê ô tô, xe máy để cầm cố. Hằng còn đứng ra nhận tiền để "chạy" việc làm hoặc giúp học sinh thi đỗ đại học. Để tạo niềm tin cho các nạn nhân, Hằng trang bị cho mình những vỏ bọc rất sành điệu.

Hiện Hằng chỉ khai nhận gây ra 3 vụ lừa đảo chiếm đoạt số tài sản khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, số vụ mà đối tượng này gây ra lớn hơn rất nhiều và kêu gọi các nạn nhân tiếp tục tố cáo để xử lý đối tượng trước pháp luật.

Thực hiện: Một Thế Giới & SaigonTV

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…